Tra cứu số khung

Tra cứu số khung, giải mã số khung các dòng xe con sản xuất trong nước

Ảnh chụp số VIN có thể được giải mã bởi Thuxe.vn
Th1 23, 2018    3

Bạn có thể chụp số VIN trên các tài liệu và etiket sau đây và tải lên Thuxe.vn để tra cứu thông số kỹ thuật xe.

Dùng điện thoại di động để chụp và tải ảnh số VIN, số khung
Th1 23, 2018    1

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại có tích hợp máy ảnh, giờ đây bạn chỉ mất 2 phút để tra cứu thông số kỹ thuật của chiếc xe cần mua, cần sửa chữa hay cần báo giá ở bất cứ nơi nào, ở bất cứ thời điểm nào mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào (thực ra bạn vẫn còn cần kết nối internet !). Sau đây là hướng dẫn sử dụng cho Iphone, các hãng điện thoại khác cũng làm tương tự.

Tính năng gợi ý số VIN được kích hoạt khi tra cứu không có kết quả.
Th1 14, 2018    0

Bạn sử dụng dịch vụ tra cứu số khung, số VIN của Blog Thuxe.vn và nhận kết quả trả về là "Không có kết quả". 2 trường hợp có thể xảy ra:
- Blog Thuxe.vn không có số khung, số VIN chiếc xe của bạn
- Số khung , số VIN của bạn bị nhập thiếu hoặc sai một vài ký tự

Nhằm hỗ trợ các bạn trong trường hợp thứ 2, Blog bắt đầu chạy thử nghiệm tính năng gợi ý tự động các mẫu số VIN gần giống nhất so với dãy ký tự được nhập. Hãy cùng tìm hiểu.

Tem kỷ niệm chiếc Peugeot 405 T16 GR thắng cuộc đua Paris - Dakar Rally năm 1990
Th8 13, 2017    1

Để kỷ niệm 30 năm ngày ra đời của Peugeot 405, Blog ThuXe.vn xin chia sẻ cách xác định ngày xuất xưởng của các mẫu xe Peugeot sản xuất từ năm 1976 đến ngày hôm nay. Phương pháp này không sử dụng số VIN mà dùng số OPR, DAM và APV/PR. Trước tiên, mời bạn đọc giải trí với clip quảng cáo Peugeot 405 những năm cuối thập niên 80 dưới nền nhạc "Take my breath away" trong phim Top Gun (1986 với Tom Cruise)

Chiếc E280 Elegance lắp ráp tại Việt Nam năm 2007
Th7 02, 2017    0

Làm 1 vòng quanh các website bán ô tô, bạn sẽ gặp không ít các tin đăng có thông tin sai lệch về chiếc xe, đặc biệt đối với các dòng xe Mercedes. Điển hình là các thông tin sau : Xuất xứ, đời xe và số Km. Trang web Thuxe.vn sẽ gợi ý cho bạn 1 mẹo nhỏ để có thể xác định chính xác xuất xứ của chiếc xe dựa vào số VIN.

Trang

Đăng kí nhận RSS - Tra cứu số khung