Tra cứu số khung

Tra cứu số khung, giải mã số khung các dòng xe con sản xuất trong nước

tra cứu số khung trên iOS
Th6 17, 2022

Blog Thuxe.vn xin thông báo với bạn đọc và quý khách hàng ứng dụng "Tra cứu số khung, số VIN" đã có mặt trên Apple Store và đã có thể được tải về trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS như Iphone và iPad (phiên bản iOS >= 9.3).

Bên cạnh chức năng đăng nhập sử dụng tài khoản email, quý khách có thể đăng nhập bằng tài khoản Apple ID trên thiết bị iOS. Tuy nhiên, các gói dịch vụ năng cao sẽ chỉ được bảo lưu tính năng trên tài khoản email của quý khách.

Th12 08, 2019

2019 là 1 năm khá bận rộn nhưng Blog cũng đã cố gắng ra mắt tới các bạn 2 tính năng mới sau :

1 - Ứng dụng "Tra cứu số khung, số VIN" trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.prod.thuxeapp

Tương tự như trang web thuxe.vn, Ứng dụng cung cấp các thông tin cơ bản của chiếc xe được giải mã từ số khung, số VIN như : Hãng xe, dòng xe, đời xe và xuất xứ. Sử dụng ứng dụng sẽ giúp các bạn truy cập với tốc độ nhanh hơn và tiện lợi hơn so với phiên bản web. Các bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản bằng địa chỉ email của mình hoặc sử dụng chức năng đăng nhập tự động bằng tải khoản của Google lưu sẵn trên điện thoại Android của mình. Sang năm tới, Blog hy vọng sẽ có thể hoàn thiện giao diện cũng như phát triển thêm các tính năng khác như Chụp hình và giải mã số khung, số VIN từ hình chụp, ...

2 - Chức năng giải mã số khung, số VIN xe máy : Ngoài xe ô tô, hiện tại Blog đã bổ sung thêm tính năng tra cứu số khung xe máy. Cũng giống xe ô tô, các thông tin được giãi mã gồm Hãng xe, Dòng xe, Đời xe và Xuất Xứ. Blog hiện tại tập trung vào các xe lắp ráp trong nước và không có các thông số kỹ thuật chi tiết như động cơ, hộp số, dẫn động bánh xe, .... (đối với xe ô tô, các bạn có thể trả thêm phí để có được các thông số kỹ thuật này)

Cảm ơn các bạn,

Admin Blog Thuxe.vn

Ảnh chụp số VIN có thể được giải mã bởi Thuxe.vn
Th1 23, 2018

Bạn có thể chụp số VIN trên các tài liệu và etiket sau đây và tải lên Thuxe.vn để tra cứu thông số kỹ thuật xe.

Dùng điện thoại di động để chụp và tải ảnh số VIN, số khung
Th1 23, 2018

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại có tích hợp máy ảnh, giờ đây bạn chỉ mất 2 phút để tra cứu thông số kỹ thuật của chiếc xe cần mua, cần sửa chữa hay cần báo giá ở bất cứ nơi nào, ở bất cứ thời điểm nào mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào (thực ra bạn vẫn còn cần kết nối internet !). Sau đây là hướng dẫn sử dụng cho Iphone, các hãng điện thoại khác cũng làm tương tự.

Tính năng gợi ý số VIN được kích hoạt khi tra cứu không có kết quả.
Th1 14, 2018

Bạn sử dụng dịch vụ tra cứu số khung, số VIN của Blog Thuxe.vn và nhận kết quả trả về là "Không có kết quả". 2 trường hợp có thể xảy ra:
- Blog Thuxe.vn không có số khung, số VIN chiếc xe của bạn
- Số khung , số VIN của bạn bị nhập thiếu hoặc sai một vài ký tự

Nhằm hỗ trợ các bạn trong trường hợp thứ 2, Blog bắt đầu chạy thử nghiệm tính năng gợi ý tự động các mẫu số VIN gần giống nhất so với dãy ký tự được nhập. Hãy cùng tìm hiểu.

Trang

Đăng kí nhận RSS - Tra cứu số khung