Honda Việt Nam triệu hồi toàn bộ Civic mới nhập khẩu Thái Lan để thay thế ống nối 3 chạc của hệ thống làm mát động cơ

Send: 22/05/2017 - 08:42
 
 
Honda Civic thế hệ mới nhập khẩu nguyên chiếc bị triệu hồi

300 chiếc Honda Civic Turbo đời mới nhập khẩu Thái Lan bị Honda Việt Nam triệu hồi để thay thể ống nối ba chạc trung chuyển nước làm mát động cơ. Việc ống nối không đạt tiêu chuẩn sẽ làm giảm lưu lượng nước làm mát cần thiết và dẫn đến hư hỏng động cơ sau 1 thời gian dài sử dụng.

Ngày bắt đầu thực hiện : 14/04/2017
Ngày dự kiến kết thúc : 13/04/2018
Tổng số xe bị triệu hồi : 300 xe
Phiên bản bị triệu hồi (số lượng) : Nhấp chuột vào đường dẫn để xem danh sách số VIN (số khung)
  • Honda Civic 1.5 AT VTEC TURBO All-New 2016 Thailand (300)
Nội dung triệu hồi : Thay thế ống nối ba chạc của hệ thống làm mát động cơ
Ống nối ba chạc
Ống nối ba chạc

Ống nối ba chạc là cổng trung chuyển nước làm mát cho hệ thống làm mát động cơ, khi thay thế toàn bộ nước làm mát trong hệ thống, do ống nối ba chạc có bavia và sau một thời gian sử dụng, một số tạp chất trong hệ thống làm mát có thể bám vào các ba via làm cho tiết diện ống nối ba chạc có thể bị hẹp hơn so với tiêu chuẩn và lượng nước làm mát được cung cấp sẽ không đủ và khi thay thế nước làm mát, hiện tượng này có thể làm cho không khí không kịp hồi về hộp giãn nở và bị lẫn vào trong dung dịch nước làm mát có thể làm giảm hiệu quả làm mát. Dẫn tới hiện tượng quá nhiệt của động cơ và đèn cảnh báo MIL sẽ sáng. Trong trường hợp xấu có thể làm hư hỏng động cơ.

Mặc dù chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào trên thị trường nhưng Công ty HONDA Việt Nam khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của mình, nhanh chóng mang xe tới Đại lí ủy nhiệm của Honda để được thay thế ống nối ba chạc mới, đủ tiêu chuẩn.

Đối với các xe do HONDA sản xuất được nhập khẩu vào Việt Nam thuộc diện triệu hồi theo công bố của công ty HONDA Nhật Bản, Công ty HONDA Việt Nam sẵn sàng trợ giúp, liên hệ để kiểm tra thông tin và thay thế miến phí theo chương trình triệu hồi (nếu thuộc đối tượng triệu hồi và được yêu cầu từ công ty HONDA Nhật Bản) nếu được đề nghị từ khách hàng sử dụng xe.

Các xe thuộc diện triệu hồi cần đưa ngay đến các Đại lý được ủy quyền để kiểm tra thay thế. Để cần biết thêm các thông tin liên quan đến chương trình triệu hồi xin liên hệ với hotline 1800555548 hoặc 18008001 hoặc xem trên website www.honda.com.vn.

Theo đăng kiểm Việt Nam

admin 22/05/2017

Add new comment

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.