Isuzu triệu hồi MU-X 2016 để cố định lại dây điện của hệ thống khởi động bằng nút bấm

Send: 22/05/2017 - 09:04
 
 
Isuzu Mu-X 2016 mới về từ Thái Lan bị triệu hồi do lắp ráp ẩu

Hơn 200 chiếc Isuzu MU-X nhập khẩu Thái Lan (phiên bản 2.5MT máy dầu đời 2016) bị triệu hồi để cố định lại dây điện của hệ thống khởi động bằng nút bấm do có nguy cơ cọ sát với khung đỡ của bàn đạp ly hợp, sau một thời gian sử dụng lõi đồng dây có khả năng tiếp xúc với sườn xe gây hiện tượng tắt máy đột ngột.

Liên quan đến hệ thống khởi động bằng nút bấm, năm ngoái, GM Việt Nam cũng phải triệu hồi hơn 500 chiếc Orlando mới nâng cấp để tránh nguy cơ nút bấm bị kẹt do lắp ráp sai quy trình.

Ngày bắt đầu thực hiện : 03/04/2017
Ngày dự kiến kết thúc : 03/06/2018
Tổng số xe bị triệu hồi : 215 xe
Phiên bản bị triệu hồi (số lượng) : Nhấp chuột vào đường dẫn để xem danh sách số VIN (số khung)
  • Isuzu MU-X 2.5MT Diesel 4x2 2016 Thailand (215)
Nội dung triệu hồi : Kiểm tra, cố định dây điện điều khiển hệ thống khởi động động cơ để khắc phục hiện tượng dây điện bị cọ xát dẫn đến hư hỏng

Dây điện điều khiển hệ thống khởi động xe bằng nút bấm có thể cọ xát vào khung đỡ bàn đạp ly hợp. Gây ra hiện tượng xước vỏ bảo vệ dây điện dẫn đến lõi đồng, có thể chạm vào khung sườn xe làm xe có thể tắt máy đột ngột. Để đảm bảo cho xe của quý khách hoạt động ổn định theo tiêu chuẩn cũng như phòng ngừa những hư hỏng như động cơ tắt đột xuất, chập điện có thể phát sinh sau này trong quá trình xe vận hành.

Công ty TNHH ISUZU VN khuyến cáo khách hàng , vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng , cần nhanh chóng mang xe tới Đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam để được kiểm tra và sửa chữa xe theo đúng tiêu chuẩn . Để cần biết thêm các thông tin liên quan đến chương trình triệu hồi xin liên hệ với Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam theo số điện thoại (08) 38959203 hoặc theo hộp thư điện tử info@isuzu-vietnam.com.

Theo đăng kiểm Việt Nam

admin, 22/05/2017

Add new comment

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.