Ra mắt dịch vụ giải mã số khung

Send: 17/06/2017 - 16:17
 
 
Kiểm tra xe Toyota Altis 2010 bằng ứng dụng giải mã số VIN

Sau thời gian chạy thử nghiệm 6 tháng, chúng tôi rất hân hạnh được ra mắt dịch vụ giải mã số VIN, số khung nhằm giúp khách hàng khai thác triệt để thông tin ẩn chứa đăng sau dãy 17 ký tự này.

Ngay từ những ngày đầu giới thiệu chức năng giải mã số khung, trang web đã nhận được nhiều lời khen ngợi và động viên của những người trong nghề, đặc biệt trong lĩnh vực liên quan đến phụ tùng và sửa chữa ô tô, trước tiên trang web xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, công việc giải mã số khung là 1 cuộc marathon mà chúng tôi chỉ có thể tiếp tục nếu có sự đồng hành của các bạn.

Trong thời gian tới, trang web sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động theo 3 hướng : Blog xe hơi, dịch vụ tra cứu và dịch vụ tích hợp giải mã trực tuyến.

Trang Blog Thuxe.vn

Địa chỉ Thuxe.vn là 1 trang Blog chuyên về kiến thức xe hơi và sẽ mãi mãi là 1 Blog về xe hơi. Trên trang Blog này, ngoài các bài viết chia sẻ kiến thức về xe hơi, các chức năng tra cứu xe bị triệu hồi và tra cứu số khung, số VIN sẽ vẫn tiếp tục được cung cấp miễn phí mà không có bất cứ ràng buộc nào.

Dịch vụ tra cứu tại my.thuxe.vn

Đối với khách hàng có nhu cầu tra cứu nâng cao với các thông tin đầy đủ và chính xác hơn, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu trang tra cứu mới tại địa chỉ my.thuxe.vn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo mục "Dịch vụ" hoặc đăng ký dùng thử tại địa chỉ my.thuxe.vn. Gói dich vụ bắt đầu từ 100 lần tra, sử dụng trong vòng 6 tháng. Trang web rất mong được sự ủng hộ của các bạn !

Tích hợp trực tuyến chức năng giải mã vào ứng dụng hay trang web của công ty khách hàng

Sử dụng giao diện API mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể dễ dàng tích hợp chức năng tra cứu vào ứng dụng hay trang web của mình. Là một trong những trang web tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi không thể không tránh khỏi những thiếu sót. Tuy vậy, công nghệ xe tự lái không thể hoàn thiện nếu thiếu những tai nạn, chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dữ liệu và đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm cung cấp cho khách hàng 1 dich vụ ngày càng tốt hơn. Gói dịch vụ tích hợp bắt đầu từ 2500 lần tra cứu / tháng.

admin, mùa hè năm 2017

Add new comment

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.