3 ưu điểm của việc sử dụng số khung để nhập thông tin xe

Gửi: 24/11/2016 - 16:13
 
 
Số khung Vs Hãng xe - Dòng xe - Năm xe

Dù bạn là lập trình viên, nhân viên bán xe, kỹ thuật viên trong gara hay đơn giản chỉ là người tìm mua hay bán xe trên các trang web, bạn cũng đã sử dụng qua chức năng nhập hoặc tìm thông tin 1 chiếc xe thông qua 3 giai đoạn : Chọn hãng xe, chọn dòng xe và chọn năm sản xuất. Việc sử dụng số VIN để nhập thông tin xe sẽ đem đến cho các bạn một lựa chọn mới mẻ, hiệu quả bổ sung cho phương pháp truyền thống. Sau đây là 3 ưu điểm chính.

1 - Không còn phải đoán các thông số kỹ thuật cơ bản

Ngày nay, số lượng phiên bản bán ra cho 1 mẫu xe rất đa dạng, nào là phiên bản số tay - số tự động, sedan - hatchback, 1 cầu - 2 cầu, đó là chưa kể đến phiên bản thể thao, phiên bản đặc biệt, phiên bản giới hạn, vân vân và vân vân. Bên cạnh đó, việc nhớ các thông số kỹ thuật cơ bản của 1 phiên bản cũng không hề đơn giản, xe Ford Mondeo đời 2003 này là động cơ 1L, 2L hay 3L, xe 1 hay 2 túi khí, thắng có ABS hay không ?

Sử dụng số khung hay số VIN sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tránh việc nhập thông tin không chính xác. Các thông số kỹ thuật của xe sẽ được lấy trực tiếp từ cơ sở dữ liệu có sẵn.

2 - Xác minh tính chính xác của dòng xe và năm sản xuất

Các công ty bảo hiểm hay các trang web bán xe sẽ ngày càng quan tâm đến việc xác thực năm sản xuất của 1 dòng xe bới nó giúp xác định chính xác giá trị hiện tại của chiếc xe. Nếu chỉ dựa vào thông tin cung cấp từ người tiêu dùng thì sẽ không đủ, như 1 ngạn ngữ Nga mà tổng thống Ronald Reagan hay nói : "Tin tưởng không loại trừ kiểm chứng". Số VIN sẽ giúp bạn điều đó.

3- Sử dụng số VIN sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian

Nếu bạn muốn nhập kho 1 lô xe, sẽ rất mất thời gian để hoàn thành tất cả các bước từ nhâp Hãng xe, Dòng xe, năm sản xuất, rồi đến thông số kỹ thuật của từng chiếc xe. Quản lý kho xe theo số VIN sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể bởi chỉ cần nhập số VIN, các thông số còn lại sẽ tự động được cập nhật từ cơ sở dữ liệu của Thuxe.vn. Ngoài ra, việc sử dụng smartphone để chụp ảnh số VIN và tải trực tiếp vào phần mềm cũng là 1 cách nhập kho xe khá hiệu quả.

Trăm nghe không bằng một thấy

Thuxe.vn xin chỉa sẻ video demo : ứng dụng của việc sử dụng số VIN vào việc đăng tin bán xe lên 1 website

admin 24/11/2016