Mẫu xe Suzuki Swift 2013 nhập khẩu bị triệu hồi để sửa lỗi liên quan đến bơm nước

Gửi: 01/10/2014 - 11:12
 
 
Xe Suzuki Swift 2014 nhập khẩu bị lỗi puli bơm nước động cơ siết không chặt

100 chiếc Suzuki Swift GLX nhập khẩu Nhật Bản sản xuất năm 2013 bị triệu hồi để kiểm tra, xiết chặt bu lông bắt Puli bơm nước.Sau đây là tóm tắt nội dung triệu hồi.

Ngày bắt đầu thực hiện : 01/10/2014
Ngày dự kiến kết thúc :
Tổng số xe bị triệu hồi : 100 xe
Phiên bản bị triệu hồi (số lượng) : Nhấp chuột vào đường dẫn để xem danh sách số VIN (số khung)
Nội dung triệu hồi : Kiểm tra, xiết chặt bu lông bắt Puli bơm nước

Do lực xiết bu lông gá puli bơm nước lắp trên xe SUZUKI SWIFT GLX không đủ lực xiết theo quy định làm cho các bu lông này có thể bị lỏng ra trong quá trình sử dụng. Điều này có thể dẫn đến tiếng kêu bất thường và trường hợp xấu nhất bu lông có thể bị tuột ra ngoài, dây đai bơm nước bị tuột, đèn báo lỗi động cơ sẽ sáng do mất công suất và do quá nhiệt. Trường hợp xấu nhất, động cơ có thể ngừng hoạt động và không khởi động.

Đối với các xe do SUZUKI sản xuất được nhập khẩu vào Việt Nam thuộc diện triệu hồi theo công bố của công ty SUZUKI Nhật Bản (SUZUKI MOTOR CORPORATION) (xem dải số VIN đính kèm) , nếu được yêu cầu, Công ty TNHH Việt Nam SUZUKI sẵn sàng trợ giúp, liên hệ để kiểm tra thông tin và kiểm tra, xiết chặt và sửa chữa lỗi (nếu thuộc đối tượng triệu hồi và được yêu cầu từ công ty SUZUKI Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin hoặc cần được tư vấn, khách hàng có thể liên hệ trược tiếp theo số hotline 0613838707 hoặc 0913622040 hoặc website www.suzuki.com.vn

Theo Đăng Kiểm Việt Nam

Viết bình luận

CAPTCHA
Câu hỏi kiểm tra bạn không phải là robot gửi spam