Triêu hồi Honda City để thay thế bộ thổi khí của túi khí phía trước ghế phụ

Gửi: 27/02/2018 - 16:27
 
 

Honda City 2013 tại Việt Nam phải triệu hồi để thay thế bộ thổi khí của túi khí phụ phía trước.

Ngày bắt đầu thực hiện : 10/03/2018
Ngày dự kiến kết thúc : 09/03/2019
Tổng số xe bị triệu hồi : 1524 xe
Phiên bản bị triệu hồi (số lượng) : Nhấp chuột vào đường dẫn để xem danh sách số VIN (số khung)
Nội dung triệu hồi : Thay thế bộ thổi khí của túi khí phía trước ghế phụ

Túi khí an toàn trang bị trên các xe nhằm giảm thiểu các rủi ro tai nạn liên quan đến con người hoặc giảm thiểu chấn thương ở vùng đầu, cổ, ngực và mặt của người lái và hành khách khi xe bị va chạm từ phía trước. Khi xảy ra va chạm đủ mạnh, bộ điều khiển nhận được tín hiệu sẽ cung cấp dòng điện để kích nổ túi khí, bộ thổi khí sẽ tạo khí nhằm tạo ra một túi đệm khí tránh cho một số bộ phận của cơ thế người va chạm trực tiếp với các phần cứng của xe, sau đó túi khí sẽ tự động xả hơi để không làm kẹt người lái và hành khách trong xe.

Trong trường hợp bộ thổi khí tạo ra áp suất quá lớn tại thời điểm túi khí bị kích hoạt khi xe va chạm, vỏ bộ thổi khí hoặc các linh kiện nhỏ có thể bị vỡ, bắn ra gây tổn thương cho người lái và hành khách.

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra trên thị trường nhưng Công ty HONDA Việt Nam khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của mình cũng như người cùng đi xe, Các xe thuộc diện triệu hồi cần đưa ngay đến các Đại lý được ủy quyền để kiểm tra thay thế bộ thổi khí mới đúng tiêu chuẩn. Để cần biết thêm các thông tin liên quan đến chương trình triệu hồi xin liên hệ với Công ty HONDA Việt Nam theo số Hotline 1800555548 hoặc 18008001 hoặc tham khảo thông tin trên trang web hondaoto.com.vn

Theo đăng kiểm việt nam

Viết bình luận

CAPTCHA
Câu hỏi kiểm tra bạn không phải là robot gửi spam