Tra số VIN bằng điện thoại di động

Gửi: 23/01/2018 - 09:45
 
 
Dùng điện thoại di động để chụp và tải ảnh số VIN, số khung

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại có tích hợp máy ảnh, giờ đây bạn chỉ mất 2 phút để tra cứu thông số kỹ thuật của chiếc xe cần mua, cần sửa chữa hay cần báo giá ở bất cứ nơi nào, ở bất cứ thời điểm nào mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào (thực ra bạn vẫn còn cần kết nối internet !). Sau đây là hướng dẫn sử dụng cho Iphone, các hãng điện thoại khác cũng làm tương tự.

Hướng dẫn sử dụng iPhone để giải mã số VIN

Mở trang Tra cứu số khung, bấm vào nút tải ảnh ảnh lên hình máy ảnh màu tím, chọn "Take photo". Nếu bạn thấy máy ảnh kích hoạt nhưng chỉ có màn hình đen, bạn cần cho phép Safari sử dụng Camera của máy ảnh trong mục Cấu hình riêng tư , chọn phần máy ảnh.

Chụp tài liệu có chứa số khung hay số VIN và chọn "Use photo", hệ thống sẽ tự động chạy chương trình nhận diện số khung, trong thời gian chờ đợi, Logo Thuxe sẽ hiện thị lên trên màn hình điện thoại, bạn vui lòng chờ vài giây đồng hồ. Nếu xác định được số VIN trong hình, hệ thống sẽ hiển thị kết quả số VIN và thông bảo bạn cần kiểm tra lại và chỉnh sửa các ký tự sai trước khi gửi kết quả lên Thuxe.vn để giải mã. Bạn có thể bấm "Close"

Bạn đừng quên kiểm tra và chỉnh sửa lại các ký tự sai (như trường hợp này) trước khi bấm vào nút "Xác nhận".

admin, 23/01/2018
(tuyển U23 Việt Nam thắng luân lưu tuyển U23 Qatar tại bán kết U23 Châu Á)

Bình luận

tranvanthat gửi vào
khonh

Viết bình luận

CAPTCHA
Câu hỏi kiểm tra bạn không phải là robot gửi spam