Xe nhập khẩu, tra cứu số khung ở đâu ?

Đối với các dòng xe nhập khẩu vào thị trường Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc (CBU), số khung xe được đóng tại nơi sản xuất (nước ngoài). Cách dễ nhất để nhận biết xe nhập khẩu là số khung xe KHÔNG bắt đầu bằng 2 chữ cái RL cho đến RR (các chữ cái RL, RM, RN, … cho đến RP, RR được dùng để mã hóa số khung xe sản xuất tại Việt Nam). Tuy nhiên, chiếc xe của bạn vẫn có khả năng là xe sản xuất trong nước trước năm 2008 bởi hệ thống đánh số khung theo chuẩn quốc tế (số VIN) chỉ được áp dụng tại Việt Nam từ năm 2007.

Vậy thì xác minh dòng xe trước năm 2008 như thế nào ? Hiện tại trang Web Thuxe.vn đã có dịch vụ tra cứu số khung giúp xác định chính xác các dòng xe con sản xuất trong nước sau năm 1995 cùng thông số kỹ thuật xe khá chi tiết và đầy đủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để dùng thử dịch vụ này.

Địa chỉ tra cứu số khung xe nhập khẩu

Trở lại với việc tra cứu số khung xe nhập khẩu, tùy vào hãng xe, hệ thống số khung này có thể được truy cập khá dễ dàng trên các trang Web nước ngoài. Sau đây là một vài địa chỉ phổ biến mà Thuxe.vn thu thập được :

http://www.vindecoderz.com/
https://en.vindecoder.pl/
http://www.toyodiy.com/ Sử dụng cho xe Toyota

Cả 3 trang web đều cung cấp dịch vụ miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu tra cứu với số lượng lớn và tích hợp chức năng tra cứu vào trang web, forum hay phần mềm của công ty bạn, bạn không thể hoặc sẽ phải trả phí khá cao. Hãy hợp tác với Thuxe.vn để phát triển chức năng tra cứu số khung cho xe nhập khẩu tại Việt Nam.

admin, 29/11/2016


Posted

in

by

Tags: